Trứng chiên thịt heo xông khói măng tây

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    483

Mã số BS157

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 251 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 16g
    5.8%
  • Net Carbs 15.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm măng tây, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu thêm 5 phút

    Bước 3

    Đập trứng vào, dàn đều trên chảo rồi cho vào lò nướng và nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 4

    Chia ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây